Báo Giá Bê Tông Tươi

Bê Tông Tươi

Báo Giá Bê Tông Tươi cho khách hàng là một trong những khâu quan trọng nhất khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Với những khách hàng liên hệ trực tiếp sẽ được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình. Từ những loại Bê Tông phù hợp với ngồi nhà của mình, đến những chi tiết những dịch vụ mà bên Công Ty Bê Tông Vina Sài Gòn đang có. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ những dịch vụ mà bên công ty đang có và tư vấn chi tiết nhất có thể về Giá Bê Tông Thương Phẩm.

Bê Tông Tươi
Bê Tông Tươi

Bê Tông Tươi là Gì? Tầm quan trọng của Bê Tông Tươi.

Thời đại mới đang được hình thành Ngành Vật Liệu Xây Dựng cũng vậy. Với một vật liệu mới đã xuất hiện đó là Bê Tông Tươi. Nó dần thay thế cho Bê Tông Truyền Thống để chiếm lấy ngôi vật liệu xây dựng quan trọng nhất.

Bơm Bê Tông Ngang
Bơm Bê Tông Ngang

Bê Tông Tươi Là Gì

Bê Tông Tươi là hỗn hợp từ cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia. Được trộn với một tỉ lệ tiêu chuẩn cho các loại mác. Với tỉ lệ đảm bảo tốt nhất để cho công trình đó được bền đẹp theo năm tháng. Bê tông tươi còn có cái tên là Bê Tông Thương Phẩm và Bê Tông Trộn sẵn.

Bê Tông Tươi Chất Lượng
Bê Tông Tươi Chất Lượng

Sản phẩm Bê Tông Tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Tầm quan trọng của Bê Tông Tươi

Bê tông là một trong nhiều nguyên liệu chủ đạo được sử dụng trong kết cấu tạo nên phần khung thô của công trình xây dựng. Bê Tông được ví như phần khung xương của một ngôi nhà. Với thời đại tốc độ phát triển của công nghiệp trong nước ta phát triển một cách mạnh mẽ. Thì kéo theo đó tốc độ phát riển của cơ sở hạ tầng cũng phát triển mạnh mẽ theo. Với vật liệu xây dựng quan trọng như Bê Tông Tươi thì nó lại càng quan trong thêm nhiều. Với khả năng linh hoạt của linh thì nó có khả năng đáp ứng mọi loại địa hình. Làm tăng thêm giá trị cho nó mà không có vật liệu xây dựng nào có thể thay thế cho nó.

Nhiều công trình lớn tin tưởng sử dụng

Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp liên quan đến Bê Tông Tươi

Cùng với vật liệu xây dựng như Bê Tông Tươi thì một số dịch vụ liên quan đến nó cũng được phát triển theo.

Dịch vụ cung cấp Bê Tông Tươi

Chúng tôi Công Ty Bê Tông Vina Sài Gòn chuyên cung cấp các loại Bê Tông Tươi các loại Mác. Từ Bê Tông Tươi Mác 100 đến Bê Tông Tươi Mác 600 với giá thành tốt nhất thị trường. Đặc biệt có 2 loại Bê Tông Tươi Mác 250Bê Tông Tươi Mác 300 là 2 loại Bê Tông Tươi được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Bê Tông Tươi sẽ được được xe chuyên dụng vận chuyển đến công trình nhanh nhất với ngày có trong hợp đồng. Cam kết Bê Tông đủ mác chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết được Giá Một Khối Bê Tông Tươi ngay. Một số Trạm Bê Tông Tươi ở một số tỉnh.

Nhà Máy trộn Bê Tông
Nhà Máy trộn Bê Tông

Dịch Vụ Cho Thuê các loại máy Bơm Cần và Bơm Ngang

Xe bơm bê tông ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường bơm bê tông, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê bơm bê tông đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa. Nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dụng xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm…

Đổ nền bê tông bằng Máy Bơm Cần
Đổ nền bê tông bằng Máy Bơm Cần

Dịch vụ cho thuê xe Bơm Cần và Bơm Ngang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bơm bê tông với nhiều loại xe bơm bê tông khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe Đổ Bê Tông Tươi tốt nhất. Vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bơm, xe trộn bê tông chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Máy Bơm Bê Tông Ngang phù hợp với mọi loại địa hình
Máy Bơm Bê Tông Ngang phù hợp với mọi loại địa hình

Dịch vụ thi công cào cán, xoa nền

Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Cào Cán Xoa Nền nhằm giúp các chủ thầu và các người có công trình cần đổ Bê Tông mà không có nhân công để làm. Dịch vụ của chúng tôi đươc ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và nhiều máy móc hiện đại vào công việc. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu về chất lượng đầu ra của công trình. Với quá trình thi công cào cán xoa nền được nhân viên làm tỉ mỉ không bỏ sót một chi tiết nào như khi nhân viên được huấn luyện. Giúp chủ thầu và gia chủ an tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Cào Cán Xoa Nền Bê Tông Tươi
Dịch Vụ Cào Cán Xoa Nền Bê Tông Tươi

Những yếu tố ảnh hưởng đến Báo Giá Bê Tông Tươi

Những  yếu tố như: giá vật liệu, mác bê tông và chất phụ gia của bê tông sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá của Bê Tông Thành Phẩm.

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Sản phẩm Bê Tông Tươi được làm từ:  cát, đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng

Và chất lượng từ xi măng, đá, cát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng của bê tông tươi. Vì vậy cần phải chọn đúng đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Việc đó để đảm bảo giá và chất lượng của bê tông.

Nguyên liệu chính ảnh hưởng đến Báo Giá Bê Tông Tươi
Nguyên liệu chính ảnh hưởng đến Báo Giá Bê Tông Tươi

Chất phụ gia bê tông

Có rất nhiều loại phụ gia được sử dụng trong việc hỗ trợ những tác dụng khi dùng bê tông vào công trình xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra những loại nào hay được sử dụng thường xuyên để khách hàng hiểu rõ hơn.

Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: Loại phụ gia này khi được cho vào hỗn hợp bê tông tươi sẽ giúp cho quá trình đông kết của bê tông được diễn ra nhanh hơn.

Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn

Phụ gia chống thấm B6, B8: Loại phụ gia này giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ và độ mịn của bê tông.

Trong bê tông không nhất thiết phải sử dụng chất phụ gia chỉ những khi có sự ảnh hưởng của thời tiết.

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Cách đo mác Bê Tông
Cách đo mác Bê Tông

Độ mác của bê tông phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Và giá của Bê Tông sẽ phụ thuộc một phần vào độ mác để báo giá cho khách hàng. Để đo được mác của bê tông người ta sẽ cắt mẫu bê tông vuông có kích thước 15 x15 x15cm và cho vào máy nén. Sức nặng mà khối bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng đơn vị kg sẽ chính là con số của mác bê tông ấy.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Sức nén của khối bê tông mẫu đó sẽ ảnh hưởng đến độ bền, độ cứng của bê tông đó, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Báo Giá Bê Tông Tươi các loại

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.120.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.160.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.200.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.250.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.300.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.360.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Bảng giá trên là bảng giá mẫu

Báo Giá Bê Tông Tươi và Cam Kết của Công Ty Vina Sài Gòn

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

Cung cấp các loại dịch vụ về Bê Tông Tươi
Cung cấp các loại dịch vụ về Bê Tông Tươi

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Đổ Bê Tông Tươi Nhanh Chóng
Đổ Bê Tông Tươi Nhanh Chóng

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *