Bê tông tươi Long An

Bê Tông Tươi tại Long An là bê tông trộn sẵn được phân bố tất cả cách quận huyện ở Long An. Nhu cầu sử dụng Bê Tông Tươi của người dân tại Long An tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là đối với ngành xây dựng Việt Nam trong việc tạo ra cơ sở kết cấu hạ tầng, nhà ở, đô thị, quyết định đến sự phát triển của đất nước.

Đổ mái bằng Bê Tông Tươi
Đổ mái bằng Bê Tông Tươi

Là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng trong nghành xây dựng. Tất cả mọi công trình khi đi vào thi công thì đều phải cần đến Bê Tông Thương Phẩm. Hiện nay được thay thế chiếm phần lớn cho các bê tông thông thường trong việc xây dựng công trình, nhà ở, khu công nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian xây dựng mà bê tông tươi còn sở hữu nhiều lợi ích.

Bê Tông Tươi Tại Long An

Bê Tông Tươi là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Với độ linh hoạt cao bê tông tươi khi mới trộn có thể lan đến mọi ngóc ngách và lấp đầy những khoảng trống bị thiếu sót.

Quá trình đổ bê tông
Quá trình đổ bê tông

Hiện nay Bê Tông Tươi có mặt khắp trên cả nước ở chỗ nào có nhu cầu thì chỗ đó có bê tông tươi. Với khả năng ứng dụng cho các công trình công nghiệp. Cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng. Kết hợp với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường thì bê tông tươi dần dần thay thế bê tông thông thường. Bê Tông Tươi tại Long An được sản xuất tự động bằng máy móc, kiểm soát nguyên liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng. Hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Bê Tông Tươi
Bê Tông Tươi

Dịch Vụ bơm Bê Tông Tươi tại Long An

Dịch vụ bơm Bê Tông Tươi dần dần được mở rộng ra tại các huyện của tỉnh Long An. Và dần thay thế cho cách trộn bê tông truyền thống để chiếm vị trí vật việu xây dựng của nó.

Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tươi
Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tươi

Bơm Bê Tông tại Thị xã Tân An

Dịch vụ bơm Bê Tông Tươi dần dần được phát triển ra cách thị xã, huyện của tỉnh Long An để phụ vụ nhu cầu đổ bê tông cho nhân dân. Với đà phát triển về ngành công nghiệp như tỉnh Long An thì việc xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ phát triển theo để đáp ứng với nhu cầu của người dân.

Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi
Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi

Dịch vụ cho thuê máy bơm Bê Tông Tại huyện Châu Thành

Với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng bê tông tươi thì bên chúng tôi vẫn có dịch vụ thuê các loại xe bơm Bê Tông lên cao.

Dịch vụ cho thuê Xe Đổ Bê Tông
Dịch vụ cho thuê Xe Đổ Bê Tông

Lợi ích của việc chọn Bê Tông Tươi tại Long An

Với việc trọn bằng máy và các sản phẩm bê tông được kiểm nghiệm tiêu chuẩn nghiêm ngặt, công nghệ máy móc hiện đại. Các sản phẩm tạo ra đồng đều và đảm bảo chất lượng hơn so với việc trọn tay.

Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh
Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh

– Tiết kiệm chi phí đổ vì không tốn nhân công trộn, nhân công vận chuyển các loại vật liệu trộn, nguyên vật liệu rơi vãi…

– Sạch sẽ, gọn gàng và văn minh hơn, đảm bảo vệ sinh môi trường. Không cần trộn bê tông tại công trình nên rất sạch sẽ và gọn gàng. Đây là lý do mà nhiều người thích và băn khoăn có nên đổ bằng bê tông tươi thay vì chọn bê tông thủ công.

Bơm Bê Tông sạch sẽ không gây ô nhiễm
Bơm Bê Tông sạch sẽ không gây ô nhiễm

Thi công nhanh hơn và không tốn nhiều thời gian. Vì bê tông thủ công phải có cả quá trình chuyên chở vật liệu và trộn bê tông nên mất khá nhiều thời gian.

Sử dụng Bê Tông Tươi giúp tiến độ công việc nhanh hơn
Sử dụng Bê Tông Tươi giúp tiến độ công việc nhanh hơn

– Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, cách nhiệt, tính liên kết nhanh…nên khi sử dụng để đổ sẽ rất tiện lợi.

Ưu Nhược Điểm Của Bê Tông Tươi Tại Long An

Hiện nay Bê Tông Trộn xuất hiện rất phổ biến trên thị trường và đặc biệt tại một tỉnh công nghiệp như Long An là không thể thiếu. Được rất nhiều công trình từ lớn đến bé sử dụng từ những ngôi nhà cấp 4 bình dân đến những công trình lớn như chung cư, biệt thự sử dụng.

Ưu điểm của Bê Tông Tươi tại Long An

+Tiết kiệm được nhiều sức lược của nhân công.

+ Thời gian diễn ra công trình nhanh chóng.

Vận chuyển bê tông không bị rơi vãi và nhanh
Vận chuyển bê tông không bị rơi vãi và nhanh

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu cho công trình.

+ Có rất nhiều loại bê tông trộn đang dạng để phù hợp với công trình.

+ Chất lượng bê tông đồng đều.

Bê Tông Tươi được bơm thẳng lên mái không bị hao hụt quá nhiều
Bê Tông Tươi được bơm thẳng lên mái không bị hao hụt quá nhiều

+ Giá Bê Tông Tươi hợp lí.

+ Không tốn công bảo quản nguyên vật liệu.

Nhược điểm của Bê Tông Tươi tại Long An

+ Vận chuyển vào các khu đông dân cư dễ bị tắc đường dẫn đến bê tông không đảm bảo chất lượng.

+ Không đảm bảo chất lượng khi bảo quản bê tông sai cách.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bê Tông Tươi

Những  yếu tố như: giá vật liệu, mác bê tông và chất phụ gia của bê tông sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá của Bê Tông Thành Phẩm.

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Sản phẩm bê tông tươi được làm từ:  cát, đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Và chất lượng từ xi măng, đá, cát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng của bê tông tươi. Vì vậy cần phải chọn đúng đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Việc đó để đảm bảo giá và chất lượng của bê tông.

Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng
Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Độ mác của bê tông phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Và giá của Bê Tông sẽ phụ thuộc một phần vào độ mác để báo giá cho khách hàng. Để đo được mác của bê tông người ta sẽ cắt mẫu bê tông vuông có kích thước 15 x15 x15cm và cho vào máy nén. Sức nặng mà khối bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng đơn vị kg sẽ chính là con số của mác bê tông ấy.

Cách đo mác Bê Tông
Cách đo mác Bê Tông

Sức nén của khối bê tông mẫu đó sẽ ảnh hưởng đến độ bền. Độ cứng của bê tông đó, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Chất phụ gia bê tông

Có rất nhiều loại phụ gia được sử dụng trong việc hỗ trợ những tác dụng khi dùng bê tông vào công trình xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra những loại nào hay được sử dụng thường xuyên để khách hàng hiểu rõ hơn.

Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn

Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: Loại phụ gia này khi được cho vào hỗn hợp bê tông tươi. Nó sẽ giúp cho quá trình đông kết của bê tông được diễn ra nhanh hơn.

Phụ gia chống thấm B6, B8: Loại phụ gia này giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ và độ mịn của bê tông.

Trong bê tông không nhất thiết phải sử dụng chất phụ gia chỉ những khi có sự ảnh hưởng của thời tiết.

Các loại Bê Tông Tươi Tại Long An hiện nay.

Với điều kiện phát triển hiện nay chúng ta có thêm nhiều loại hình cơ sở công trình vật chất khác nhau. Đồng thời kéo theo đó việc đa dạng nguồn nguyên vật liệu xây dựng cũng là điều đương nhiên. Bê tông thương phẩm cũng không ngoại lệ, tùy vào mục đích sử dụng cho từng công công trình mà chúng ta có các loại bê tông tươi khác nhau phụ thuộc vào độ sụt bê tông tươi ta có các loại như sau:

Với nhiều công trình thì chúng ta sẽ có những loại mác Bê Tông khác nhau
Với nhiều công trình thì chúng ta sẽ có những loại mác Bê Tông khác nhau

Bê tông mác 100, Bê tông tươi mác 150, Bê tông mác 200, Bê tông mác 250, Bê tông mác 300, Bê tông mác 350…
Công ty Bê Tông Vina Sài Gòn chúng tôi cung cấp tất cả các loại bê tông nêu trên. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng.

Báo giá Bê Tông Tươi Tại Long An

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.210.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.260.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.310.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.360.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.410.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.470.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Những tiêu chuẩn về bê tông tươi cần lưu ý

Tiêu chuẩn về thành phần hỗn hợp

Để chất lượng cọc bê tông tươi được đạt theo yêu cầu của chủ đầu tư. Người sản xuất bê tông và khách hàng mua bê tông có thể lựa chọn theo 1 trong 2 phương thức sau đây.

Kí kết hợp đồng giữa bên mua Bê Tông và bên bán Bê Tông
Kí kết hợp đồng giữa bên mua Bê Tông và bên bán Bê Tông
  • Phương thức 1: Người sản xuất sẽ phải chịu trách nhiệm tuyệt đối trong việc chọn thành phần các vật liệu hỗn hợp. Đảm bảo sao cho đạt chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Phương thức 2: Khách hàng sẽ đảm nhiệm vai trò chính trong việc chọn thành phần nguyên liệu bê tông. Người sản xuất cần đảm bảo sản xuất sao cho đúng thành phần họ đã chọn.

Sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận thống nhất về cách nhận biết với bê tông để tránh nhầm lẫn khi nhận bê tông tại công trình.

Tiêu chuẩn về vật liệu

Xi măng

Xi măng phải được đảm bảo theo quy định của nhà nước trong luật xây dựng và để đảm bảo chất lượng công trình. Còn đối với xi măng nhập ngoại, chất lượng sẽ được kiểm tra theo sự thống nhất của 2 bên.

Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng

Cốt liệu

Chỉ được phép dùng theo những hệ thống tiêu chuẩn khác khi bên mua có yêu cầu sử dụng. Kho chứa bãi vật liệu phải vệ sinh sạch sẽ, có từng khu phân loại rõ ràng không để lẫn lên nhau. Cần có một hệ thống sàng rửa để đảm bảo đúng các yêu cầu chất lượng về bảo dưỡng  trong quá trình thi công. Khi chứa cần tính toàn ra lượng dự trữ tối thiểu.

Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng
Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng

Nước để trộn bê tông

Nước trộn bê tông phải là nước sạch không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Phụ gia

Các chất liệu phụ gia trong bê tông cần phải đạt chứng chỉ chất lượng hoặc của đơn vị sản xuất. Điều này cần được làm thí nghiệm kiểm chứng của bên sản xuất bê tông tươi. Đảm bảo phụ gia đạt chứng chỉ còn giúp tường bê tông cốt thép có khả năng chịu tải chuẩn và sử dụng được bền lâu hơn.

Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn

Tiêu chuẩn độ sụt bê tông

Độ sụt bê tông chính và sai số sụt cho phép phải là phù hợp với các thiết bị thi công, kết cấu bê tông, cấu kiện. Và tính chất bề mặt của bê tông do khách hàng quy định đối với người sản xuất.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi của chúng tôi.

Báo Giá Bê Tông Tươi cả luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án và tất cả công trình nhỏ lẻ trên huyện của Tỉnh Long An: thị xã Tân An và 9 huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa. Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com