Bê tông tươi tại Bình Phước

Bê Tông Tươi tại Bình Phước là bê tông trộn sẵn được phân bố tất cả cách quận huyện ở Bình Phước. Nhu cầu sử dụng Bê Tông Tươi của người dân tại Bình Phước tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là đối với ngành xây dựng Việt Nam trong việc tạo ra cơ sở kết cấu hạ tầng, nhà ở, đô thị, quyết định đến sự phát triển của đất nước.

Quá trình đổ bê tông
Quá trình đổ bê tông

Là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng trong nghành xây dựng. Tất cả mọi công trình khi đi vào thi công thì đều phải cần đến Bê Tông Thương Phẩm. Hiện nay được thay thế chiếm phần lớn cho các bê tông thông thường trong việc xây dựng công trình, nhà ở, khu công nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian xây dựng mà bê tông tươi còn sở hữu nhiều lợi ích.

Bê Tông Tươi Tại Bình Phước

Bê Tông Tươi là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Với độ linh hoạt cao bê tông tươi khi mới trộn có thể lan đến mọi ngóc ngách và lấp đầy những khoảng trống bị thiếu sót.

Đổ bê tông mái
Đổ bê tông mái

Hiện nay Bê Tông Trộn có mặt khắp trên cả nước ở chỗ nào có nhu cầu thì chỗ đó có bê tông tươi. Với khả năng ứng dụng cho các công trình công nghiệp. Cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng. Kết hợp với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường thì bê tông tươi dần dần thay thế bê tông thông thường. Bê Tông Tươi tại Bình Phước được sản xuất tự động bằng máy móc, kiểm soát nguyên liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng. Hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Ưu Nhược Điểm Của Bê Tông Tươi Tại Bình Phước.

Hiện nay Bê Tông Trộn xuất hiện rất phổ biến trên thị trường và đặc biệt tại một tỉnh công nghiệp như Bình Phước là không thể thiếu. Được rất nhiều công trình từ lớn đến bé sử dụng từu những ngôi nhà cấp 4 bình dân đến những công trình lớn như chung cư, biệt thự sử dụng.

Đổ Mái Bê Tông
Đổ Mái Bê Tông

Ưu điểm của Bê Tông Tươi tại Bình Phước

+Tiết kiệm được nhiều sức lược của nhân công.

+ Thời gian diễn ra công trình nhanh chóng.

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu cho công trình.

+ Có rất nhiều loại bê tông trộn đang dạng để phù hợp với công trình.

+ Chất lượng bê tông đồng đều.

Đổ Bê Tông cốt thép
Đổ Bê Tông cốt thép

+ Giá Bê Tông Tươi hợp lí.

+ Không tốn công bảo quản nguyên vật liệu.

Nhược điểm của Bê Tông Tươi tại Bình Phước

+ Vận chuyển vào các khu đông dân cư dễ bị tắc đường dẫn đến bê tông không đảm bảo chất lượng.

+ Không đảm bảo chất lượng khi bảo quản bê tông sai cách.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bê Tông Tươi

Những  yếu tố như: giá vật liệu, mác bê tông và chất phụ gia của bê tông sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá của Bê Tông Thành Phẩm.

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Sản phẩm Bê Tông Tươi được làm từ: cát, đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Và chất lượng từ xi măng, đá, cát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng của bê tông tươi. Vì vậy cần phải chọn đúng đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Việc đó để đảm bảo giá và chất lượng của bê tông.

Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh
Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Độ mác của bê tông phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Và giá của Bê Tông sẽ phụ thuộc một phần vào độ mác để báo giá cho khách hàng. Khi Bơm Bê Tông Tươi theo từng xe một người ta sẽ đúc một khối 15cm x 15cm x 15 cm để khô theo đúng tiều chuẩn. Để đo được mác của bê tông người ta sẽ cắt mẫu bê tông vuông có kích thước 15 x15 x15cm và cho vào máy nén. Sức nặng mà khối bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng đơn vị kg sẽ chính là con số của mác bê tông ấy.

Cách đo mác Bê Tông
Cách đo mác Bê Tông

Sức nén của khối bê tông mẫu đó sẽ ảnh hưởng đến độ bền, độ cứng của bê tông đó, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Chất phụ gia bê tông

Có rất nhiều loại phụ gia được sử dụng trong việc hỗ trợ những tác dụng khi dùng bê tông vào công trình xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra những loại nào hay được sử dụng thường xuyên để khách hàng hiểu rõ hơn.

Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng

Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: Loại phụ gia này khi được cho vào hỗn hợp bê tông tươi sẽ giúp cho quá trình đông kết của bê tông được diễn ra nhanh hơn.

Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn

Phụ gia chống thấm B6, B8: Loại phụ gia này giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ và độ mịn của bê tông.

Trong bê tông không nhất thiết phải sử dụng chất phụ gia chỉ những khi có sự ảnh hưởng của thời tiết.

Lợi ích của việc chọn bê tông tươi Tại Bình Phước

Với việc trọn bằng máy và các sản phẩm bê tông được kiểm nghiệm tiêu chuẩn nghiêm ngặt, công nghệ máy móc hiện đại. Các sản phẩm tạo ra đồng đều và đảm bảo chất lượng hơn so với việc trọn tay.

– Tiết kiệm chi phí đổ vì không tốn nhân công trộn, nhân công vận chuyển các loại vật liệu trộn, nguyên vật liệu rơi vãi…

Cam kết Bê Tông Tươi đúng như bài viết
Cam kết Bê Tông Tươi đúng như bài viết

– Sạch sẽ, gọn gàng và văn minh hơn, đảm bảo vệ sinh môi trường. Không cần trộn bê tông tại công trình nên rất sạch sẽ và gọn gàng. Đây là lý do mà nhiều người thích và băn khoăn có nên đổ bằng bê tông tươi thay vì chọn bê tông thủ công.

Thi công nhanh hơn và không tốn nhiều thời gian. Vì bê tông thủ công phải có cả quá trình chuyên chở vật liệu và trộn bê tông nên mất khá nhiều thời gian.

Nhiều công trình lớn tin tưởng sử dụng
Nhiều công trình lớn tin tưởng sử dụng

– Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như khả năng chống thấm, cách nhiệt, tính liên kết nhanh…nên khi sử dụng để đổ sẽ rất tiện lợi.

Các loại Bê Tông Tươi Tại Bình Phước hiện nay.

Với điều kiện phát triển hiện nay chúng ta có thêm nhiều loại hình cơ sở công trình vật chất khác nhau. Đồng thời kéo theo đó việc đa dạng nguồn nguyên vật liệu xây dựng cũng là điều đương nhiên. Bê tông thương phẩm cũng không ngoại lệ, tùy vào mục đích sử dụng cho từng công công trình mà chúng ta có các loại bê tông tươi khác nhau phụ thuộc vào độ sụt bê tông tươi ta có các loại như sau:

Đỡ sức người vận chuyển Bê Tông lên cao
Đỡ sức người vận chuyển Bê Tông lên cao

Bê tông mác 100, Bê tông tươi mác 150, Bê tông mác 200, Bê tông mác 250, Bê tông mác 300, Bê tông mác 350…
Công ty Bê Tông Vina Sài Gòn chúng tôi cung cấp tất cả các loại bê tông nêu trên. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng.

Báo giá Bê Tông Tươi Tại Bình Phước

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.210.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.260.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.310.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.360.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.410.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.470.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Những tiêu chuẩn về bê tông tươi cần lưu ý

Tiêu chuẩn về thành phần hỗn hợp

Để chất lượng cọc bê tông tươi được đạt theo yêu cầu của chủ đầu tư. Người sản xuất bê tông và khách hàng mua bê tông có thể lựa chọn theo 1 trong 2 phương thức sau đây.

Máy đổ Bê Tông
Máy đổ Bê Tông
  • Phương thức 1: Người sản xuất sẽ phải chịu trách nhiệm tuyệt đối trong việc chọn thành phần các vật liệu hỗn hợp. Đảm bảo sao cho đạt chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Phương thức 2: Khách hàng sẽ đảm nhiệm vai trò chính trong việc chọn thành phần nguyên liệu bê tông. Người sản xuất cần đảm bảo sản xuất sao cho đúng thành phần họ đã chọn.

Sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận thống nhất về cách nhận biết với bê tông để tránh nhầm lẫn khi nhận bê tông tại công trình.

Bơm Bê Tông Nhanh
Bơm Bê Tông Nhanh

Tiêu chuẩn về vật liệu

Xi măng

Xi măng phải được đảm bảo theo quy định của nhà nước trong luật xây dựng và để đảm bảo chất lượng công trình. Còn đối với xi măng nhập ngoại, chất lượng sẽ được kiểm tra theo sự thống nhất của 2 bên.

Nhiều Công Trình lớn Tin Tưởng
Nhiều Công Trình lớn Tin Tưởng

Cốt liệu

Chỉ được phép dùng theo những hệ thống tiêu chuẩn khác khi bên mua có yêu cầu sử dụng. Kho chứa bãi vật liệu phải vệ sinh sạch sẽ, có từng khu phân loại rõ ràng không để lẫn lên nhau. Cần có một hệ thống sàng rửa để đảm bảo đúng các yêu cầu chất lượng về bảo dưỡng  trong quá trình thi công. Khi chứa cần tính toàn ra lượng dự trữ tối thiểu.

Đổ Bê Tông cốt thép
Đổ Bê Tông cốt thép

Nước để trộn bê tông

Nước trộn bê tông phải là nước sạch không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Phụ gia

Các chất liệu phụ gia trong bê tông cần phải đạt chứng chỉ chất lượng hoặc của đơn vị sản xuất. Điều này cần được làm thí nghiệm kiểm chứng của bên sản xuất bê tông tươi. Đảm bảo phụ gia đạt chứng chỉ còn giúp tường bê tông cốt thép có khả năng chịu tải chuẩn và sử dụng được bền lâu hơn.

Bơm Bê Tông Tươi
Bơm Bê Tông Tươi

Tiêu chuẩn độ sụt bê tông

Độ sụt bê tông chính và sai số sụt cho phép phải là phù hợp với các thiết bị thi công, kết cấu bê tông, cấu kiện. Và tính chất bề mặt của bê tông do khách hàng quy định đối với người sản xuất.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi của chúng tôi.

Báo Giá Bê Tông Tươi luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án và tất cả công trình nhỏ lẻ trên huyện của Tỉnh Bình Phước: 01 thành phố (Đồng Xoài), 03 thị xã (Phước Long, Bình Long, Chơn Thành), 07 huyện (Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng).

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com