Bê tông tươi

Bê Tông Tươi là bê tông trộn sẵn hay gọi là bê tông thương phẩm. Là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng trong nghành xây dựng. Tất cả mọi công trình khi đi vào thi công thì đều phải cần đến Bê Tông Trộn Sẵn. Bê Tông Thương Phẩm hiện nay được thay thế chiếm phần lớn cho các bê tông thông thường trong việc xây dựng công trình, nhà ở, khu công nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng và thời gian xây dựng mà bê tông tươi còn sở hữu nhiều lợi ích.

Bê Tông Tươi
Bê Tông Tươi

Bê Tông Tươi Là Gì

Bê Tông Tươi là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Với độ linh hoạt cao Bê Tông Tươi khi mới trộn có thể lan đến mọi ngóc ngách và lấp đầy những khoảng trống bị thiếu sót.

Bê tông chất lượng cao
Bê tông chất lượng cao

Sản phẩm Bê Tông Trộn được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Đổ Mái Bê Tông
Đổ Mái Bê Tông

Ưu Nhược Điểm Của Bê Tông Tươi

Hiện nay Bê Tông Trộn xuất hiện rất phổ biến trên thị trường với quy mô lớn và bé trên khắp cả nước. Được rất nhiều công trình từ lớn đến bé sử dụng từu những ngôi nhà cấp 4 bình dân đến những công trình lớn như chung cư, biệt thự sử dụng.

Ưu điểm của Bê Tông Tươi

Khi sử dụng Bê Tông Thương Phẩm của chúng tôi khách hàng được một số lợi ích như sau.

+ Thời gian diễn ra công trình nhanh chóng.

Với việc sử dụng Bê Tông Trộn Sẵn sẽ được xe chuyên dụng chở nhanh đến công trình đẻ đảm bảo chất lượng của bê tông. Sử dụng bê tông tươi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ thầu.

Quá trình đổ bê tông
Quá trình đổ bê tông

+Tiết kiệm được nhiều sức lược của nhân công.

Với việc sử dụng Bê Tông Tươi sẽ có xe chuyên dụng trợ giúp việc đổ bê tông. Nó giúp giảm được rất nhiều sức nhân công so với việc đổ bê tông theo cách truyền thống. Giúp giảm thiểu thời gian thi công công trình đoảm bảo tiến độ.

Đỡ sức người vận chuyển Bê Tông lên cao
Đỡ sức người vận chuyển Bê Tông lên cao

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu cho công trình.

Đối với việc sử dụng cho các công trình lớn như cao ốc việc tấp kết nguyên vật liệu để làm phần thô sẽ mất nhiều không gian và tiền bạc. Nhưng với việc sử dụng Bê Tông Thương Phẩm để làm phần thô sẽ giảm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Không bị hao hụt khi đổ bê tông
Không bị hao hụt khi đổ bê tông

+ Có rất nhiều loại bê tông trộn đang dạng để phù hợp với công trình.

So với việc sử dụng bê tông trộn tay thì bê tông trộn được trộn bởi máy móc nên có độ chính xác cao hơn. Chất lượng công trình tăng lên rõ rệt, và được bảo đảm chất lượng của bê tông.

+ Chất lượng bê tông đồng đều.

Bê Tông được máy móc trộn nên rất đều. Với việc trộn đúng tỉ lệ thì tất cả các mẻ bê tông đồng đều đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đổ mái Bê Tông
Đổ mái Bê Tông

+ Giá thành hợp lí

Việc sử dụng Bê Tông Thương Phẩm sẽ giảm thiểu chi phí hơn so với bê tông trộn tay. Và giúp chủ thầu dễ dàng tính tiền và quản lí nó.

+ Không tốn công bảo quản nguyên vật liệu.

Khi mua bê tông sẽ được xe chuyên dụng chở xuống tận công trình. Vì thế nhà không phải bảo quản vật liệu trộn bê tông.

Xe lấy trực tiếp bê tông rồi ở nhà máy
Xe lấy trực tiếp bê tông rồi ở nhà máy

Nhược điểm của Bê Tông Trộn Sẵn

Nhược điểm của nó là khi vận chuyển đi xa thì chất lượng của bê tông sẽ bị giảm đi. Hoặc là việc vận chuyển nó qua một đoạn đường bị tắc thì bê tông cũng có khả năng bị giảm chất lượng. Lưu ý cho khách hàng nên chọn chỗ bán bê tông hợp lí không cách nhà mình quá xa và đặc biệt là chọn đúng h để giao Bê Tông để tránh việc bị tắc đường.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bê Tông Tươi

Những  yếu tố như: giá vật liệu, mác bê tông và chất phụ gia của bê tông sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá của Bê Tông Thành Phẩm.

Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tốt Nhất
Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tốt Nhất

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Sản phẩm Bê Tông Tươi được làm từ:  cát, đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Và chất lượng từ xi măng, đá, cát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá và chất lượng của bê tông tươi. Vì vậy cần phải chọn đúng đơn vị cung cấp vật liệu chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Việc đó để đảm bảo giá và chất lượng của bê tông.

Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng
Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Độ mác của bê tông phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Và giá của Bê Tông sẽ phụ thuộc một phần vào độ mác để báo giá cho khách hàng. Để đo được mác của bê tông người ta sẽ cắt mẫu bê tông vuông có kích thước 15 x15 x15cm và cho vào máy nén. Sức nặng mà khối bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng đơn vị kg sẽ chính là con số của mác bê tông ấy.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Sức nén của khối bê tông mẫu đó sẽ ảnh hưởng đến độ bền, độ cứng của bê tông đó, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Chất phụ gia bê tông

Có rất nhiều loại phụ gia được sử dụng trong việc hỗ trợ những tác dụng khi dùng bê tông vào công trình xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra những loại nào hay được sử dụng thường xuyên để khách hàng hiểu rõ hơn.

Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi
Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi

Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: Loại phụ gia này khi được cho vào hỗn hợp bê tông tươi sẽ giúp cho quá trình đông kết của bê tông được diễn ra nhanh hơn.

Phụ gia chống thấm B6, B8: Loại phụ gia này giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ và độ mịn của bê tông.

Trong bê tông không nhất thiết phải sử dụng chất phụ gia chỉ những khi có sự ảnh hưởng của thời tiết.

Các loại Bê Tông Trộn biến hiện nay.

Với điều kiện phát triển hiện nay chúng ta có thêm nhiều loại hình cơ sở vật chất khác nhau kéo theo đó việc đa dạng nguồn nguyên vật liệu xây dựng cũng là điều đương nhiên. Bê tông thương phẩm cũng không ngoại lệ, tùy vào mục đích sử dụng cho từng công công trình mà chúng ta có các loại bê tông tươi khác nhau phụ thuộc vào độ sụt bê tông tươi ta có các loại như sau:

Đổ nên công trình bằng Bê Tông Tươi
Đổ nên công trình bằng Bê Tông Tươi

Bê tông mác 100, Bê tông tươi mác 150, Bê tông mác 200, Bê tông mác 250, Bê tông mác 300, Bê tông mác 350…
Công ty Thế Giới Bê Tông chúng tôi cung cấp tất cả các loại bê tông nêu trên. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng.

Báo giá Bê Tông Tươi

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.210.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.260.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.310.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.360.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.410.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.470.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Bảng giá trên là bảng giá mẫu

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi của chúng tôi.

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Đổ Mái Bê Tông nhanh
Đổ Mái Bê Tông nhanh

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com