Giá Bê Tông Tươi

Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tốt Nhất

Giá Bê Tông Tươi là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận đươc nhiều nhất từ những người khách hàng. Với một doanh nghiệp làm về mảng Bê Tông Tươi đã nhiều năm qua như chúng tôi. Thì câu hỏi “Giá Bê Tông Tươi ?” đã không còn là sự xa lạ đói với chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ trả lới cầu hỏi đó của các vị khách hàng của chúng tôi.

Bê Tông Tươi
Bê Tông Tươi

Bê Tông Tươi là gì ?

Bê Tông Tươi là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Với độ linh hoạt cao bê tông tươi khi mới trộn có thể lan đến mọi ngóc ngách và lấp đầy những khoảng trống bị thiếu sót.

Cần đổ Bê Tông Tươi
Cần đổ Bê Tông Tươi

Có thể nói, Bê Tông Tươi là một vật liệu xây dựng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Đây là loại bê tông được trộn sẵn hàng loại từ các trạm trộn bê tông và chuyển đến công trình xây dựng mà không phải là bê tông trộn thủ công trực tiếp tại đây. Vì vậy, loại bê tông trộn sẵn này vẫn thường được gọi với tên gần gũi là bê tông tươi tức là bê tông đã được trộn và vận chuyển đến công trình xây dựng để đổ ngay mà không phải trộn lại.

Bơm Bê Tông Tươi lên tầng cao
Bơm Bê Tông Tươi lên tầng cao

Ưu Nhược Điểm Của Bê Tông Tươi

Hiện nay Bê Tông Tươi xuất hiện rất phổ biến trên thị trường với quy mô lớn và bé trên khắp cả nước. Được rất nhiều công trình từ lớn đến bé sử dụng từu những ngôi nhà cấp 4 bình dân đến những công trình lớn như chung cư, biệt thự sử dụng.

Máy đổ Bê Tông Cần
Máy đổ Bê Tông Cần

Ưu điểm của Bê Tông Tươi

Khi sử dụng Bê Tông Thương Phẩm của chúng tôi khách hàng được một số lợi ích như sau.

Thời gian diễn ra công trình nhanh chóng.

Với việc sử dụng hoàn toàn máy móc vào từ việc trộn Bê Tông Tươi cho đến việc vận chuyển Bê Tông lên mái. Thì công việc trở nên thoải mái bớt vất vả hơn cho những người công nhân. Cùng với đó tiến độ công trình được cải thiện do có sự tham gia của máy móc. Đạt kết quả tốt nhất đẩy nhanh tiến độ công trình và cải thiện chất lượng công trình rất nhiều.

Tiết kiệm được nhiều sức lực của nhân công.

Với việc không phải vừa trộn Bê Tông vừa không phải đưa hồ lên mái thì đã tiết kiệm cho công nhân sức lực rất nhiều. Cùng với đó đảm bảo an toàn lao động cho những người công nhân làm việc ở trên cao. Vì được sự hỗ trợ của máy móc nên việc của họ được tiến hành nhanh hơn đảm bảo tiến độ công việc.

Bơm Bê Tông
Bơm Bê Tông

Tiết kiệm nguyên vật liệu cho công trình.

Với việc lựa chọn Bê Tông Tươi thì công trình của mình không phải lo đến việc chọn vị trí đễ trộn Bê Tông nữa. Khi mà vận chuyển bê tông vừa trộn đi thì sẽ có tình trạng bê tông đó rơi rớt dọc đường đi. Làm lãng phí những nguyên vật liệu cho chủ thầu và gia chủ.

Có rất nhiều loại bê tông trộn đang dạng để phù hợp với công trình.

Chúng tôi phân phối nhiều loại bê tông với các loại mác khác nhau như: Bê Tông Mác 100, Mác 150, Mác 200, Mác 250, Mác 300, Mác 350 …. Với nhiều loại Bê Tông từ nhỏ đến lớn đảm bảo sẽ phù hợp với các loại công trình của bạn.

Chất lượng bê tông đồng đều.

Được máy móc cân đo và trộn bê tông nên những bê tông đưa ra rất là đồng đều. Đạt chuẩn chất lượng mà bên bán đã cam kết với khách hàng.

Bê Tông Thương Phẩm được bơm thẳng lên mái không bị hao hụt quá nhiều
Bê Tông Thương Phẩm được bơm thẳng lên mái không bị hao hụt quá nhiều

Không tốn công bảo quản nguyên vật liệu.

Với việc mua Bê Tông Tươi thì các chủ thầu hoặc gia chủ không cần phải lo đến việc trữ đá, cát, xi măng để cho việc trộn Bê Tông nữa. Gia chủ chỉ cần nhấc máy lên gọi đặt lịch để đổ bê tông. Đúng ngày xe và máy đổ Bê Tông sẽ đến tận nơi và đổ Bê Tông.

Giá Bê Tông Tươi phải chăng.

Với giá Bê Tông Tươi cao hơn Bê Tông Trộn tay một phần. Nhưng đổi lại nó đem đến cho ta sự tin tưởng, tiến độ công trình đúng như mong muốn.

Nhược điểm của Bê Tông Tươi

Nhược điểm của nó là khi vận chuyển đi xa thì chất lượng của bê tông sẽ bị giảm đi. Hoặc là việc vận chuyển nó qua một đoạn đường bị tắc thì bê tông cũng có khả năng bị giảm chất lượng. Lưu ý cho khách hàng nên chọn chỗ bán bê tông hợp lí không cách nhà mình quá xa và đặc biệt là chọn đúng giờ để giao Bê Tông để tránh việc bị tắc đường.

Khi vận chuyển Bê Tông Tươi phải xem giờ và địa điểm vận chuyển
Khi vận chuyển Bê Tông Tươi phải xem giờ và địa điểm vận chuyển

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến Giá Bê Tông Tươi

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp Bê Tông uy tín, bạn cần xác định rõ các tiêu chí ảnh hưởng đến GBê Tông Tươi hiện nay. Hiện nay 2 dòng Bê Tông Tươi Đang Được bán chạy nhất là: Bê Tông Mác 250Bê Tông Mác 300.

Nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng đến Giá Bê Tông Tươi

Để có một khối Bê Tông Tươi, cần có các nguyên liệu cơ bản sau: cát đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị nhập nguyên vật liệu đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau. Chất lượng, độ sạch của cát, đá, xi măng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá, độ bền và khả năng chịu lực của loại bê tông đó về lâu dài.

Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng
Cốt liệu Bê Tông đạt chuẩn chất lượng

 

Điều quan trọng bạn cần chọn được các đơn vị có nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng, bảo bảo độ mịn, độ bền và độ chịu nén của bê tông tốt nhất. Bê Tông có chắc chắn, đảm bảo thì bạn mới yên tâm về chất lượng công trình, an toàn của người sử dụng được.

Nguyên liệu đầu vào là nguyên nhân ảnh hưởng Giá Bê Tông Tươi lớn nhất.

Mác bê tông (Độ chịu nén của bê tông)

Thực tế, để đo độ chịu nén của khối bê tông, người ta sẽ cắt khối bê tông mẫu có kích thước 15x15x15cm rồi cho vào máy nén. Sức nặng mà khối đơn vị bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng kg sẽ chính là số mác bê tông ấy.

Cách đo mác Bê Tông
Cách đo mác Bê Tông

Ví dụ: mác bê tông 300 thì khả năng chịu nén của khối bê tông mẫu là 300 kg/ 1cm2.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Theo đó, sức nén của khối bê tông mẫu thể hiện độ bền, độ cứng của loại bê tông đó. Mác bê tông càng lớn thì độ chịu nén của bê tông càng cao, bê tông càng bền và chất lượng. Tất nhiên, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Độ Mác càng cao thì chất lượng của bê tông càng tốt và Giá Bê Tông Tươi càng cao.

Chất phụ gia bê tông

Ngoài các nguyên vật liệu chính thì phụ gia bê tông cũng cần được lưu ý. Giá Bê Tông Tươi sẽ có ảnh hưởng đôi chút khi gia chủ yêu cầu thêm phụ gia vào bê tông. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại phụ gia khác nhau trên thị trường, trong đó đây là một số loại thường dùng nhất:

  • Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: thường dùng cho các công trình ngoài trời ảnh hưởng thời tiết hoặc các công trình cần đẩy nhanh tiến độ thi công. Thời gian đạt đúng cường độ khoảng từ 14 – 28 ngày.
  • Phụ gia chống thấm B6, B8: giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ, độ mịn của bê tông.
  • Ngoài ra, còn có nhiều loại phụ gia khác được sử dụng trong bê tông tươi. Mỗi loại có tác dụng và lợi ích riêng.
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn
Một số chất phụ gia giúp Bê Tông chắc hơn

BẢNG GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.210.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.260.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.310.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.360.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.410.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.470.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Bảng giá trên là bảng giá mẫu

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi của chúng tôi.

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

Bơm Bê Tông Ngang
Bơm Bê Tông Ngang

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Bơm Bê Tông mọi lúc mọi nơi
Bơm Bê Tông mọi lúc mọi nơi

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *