Bơm Ngang

Bơm NgangBơm Cần là 2 loại bơm của máy bơm bê tông và được người ta chia làm 2 cách bơm khác nhau. Nó được chia làm 2 loại vì nó có 2 cách bơm khác nhau và có công dụng trong các trường hợp khác nhau.

Máy Bơm Bê Tông Tĩnh
Máy Bơm Bê Tông Tĩnh

Bơm Ngang Là Gì?

Bơm Ngang còn được gọi với cái tên là bơm tĩnh. Loại bơm tĩnh, là loại máy chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm. Mà sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Vì vậy loại máy bơm này còn gọi là máy bơm dòng hay máy bơm đường ống.

Máy Bơm Ngang
Máy Bơm Ngang

Thường máy Bơm Ngang không tự di chuyển được; mà phải gắn vào xe tải như một rơ-moóc, để xe tải kéo đến công trường. Tuy nhiên, cũng có loại bơm tĩnh tự hành, nhưng đến công trường nó vẫn được đặt tĩnh tại một vị trí cố định. Mà có thể nối vào hệ thống ống bơm bê tông lắp sẵn cố định tại hiện trường.

Máy Bơm Bê Tông Ngang
Máy Bơm Bê Tông Ngang

Tuy máy Bơm Tĩnh không có hệ cần để có thể vươn tới mọi vị trí đổ bê tông trong tầm hoạt động của cần như bơm động, nhưng với nhà siêu cao tầng nó lại thường được dùng để bơm chuyền lên từng đợt độ cao nhà theo từng đợt đường ống đứng. Trong trường hợp này, người ta thường kết hợp nhiều máy bơm tĩnh để bơm vữa bê tông trung chuyển theo từng đợt chiều cao của tòa nhà siêu cao tầng.

Lợi ích khi sử dụng Bơm Ngang

Không phải tự nhiên mà Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tươi lại được sử dụng phổ biển như thế trong các công trình xây dựng hiện nay. Với những lợi ích mà dịch vụ Bơm Ngang mang lại thì nó xứng đáng đứng vị trí đầu tiên.

Bơm Bê Tông Ngang
Bơm Bê Tông Ngang

+ Với việc ứng dụng máy móc vào công cuộc xây dựng giúp con người. Hoạt động xây dựng được đẩy nhanh hơn đỡ phần nào công việc cho các nhân công đang làm việc trong công trình.

+ Tiến độ công việc được đẩy nhanh, công trình hoàn thành sớm hơn.

+ Tiết kiệm sức nhân công hơn khi không phải khuân vác bê tông.

Bơm Ngang Giúp Bê Tông lên cao
Bơm Ngang Giúp Bê Tông lên cao

+ Có máy Bơm Ngang giúp tiện lợi hơn trong các công việc đổ các hạng mục sâu trong các ngôi nhà, và rất cao trên trời.

+ Không ảnh hưởng đến môi trường.

So sánh giữa Bơm Cần và Bơm Ngang

Bơm cần và bơm ngang là 2 loại bơm bê tông chủ yếu trong ngành xây dựng. Với vị thế và chỗ đứng ngang ngữa nhau trong ngành xây dựng. Và h chúng ta sẽ phân tích qua ưu nhược điểm của 2 lại bơm này.

Độ linh hoạt khi di chuyển

Bơm cần có cái cần gắn trực tiếp lên xe nên rất thoải mái khi vận chuyển. Với cái cần như một cái cánh tay rô bot khi cần làm việc thì nó mở ra còn khi di chuyển thì nó thu lại.

Máy đổ Bê Tông Cần
Máy đổ Bê Tông Cần

Còn Bơm Ngang thì nó chỉ có một cái đầu máy khi đi đâu là cần phải có xe đầu kéo bất tiện trong việc di chuyển.

Máy Bơm Bê Tông Ngang
Máy Bơm Bê Tông Ngang

Địa hình làm việc

Bơm Cần phù hợp với những công trình với chiều cao không quá 5 tầng nhà. Và chiều dài thì không thể quá chiều dài của cái cần. Bơm cần chủ yếu phục vụ cho những hộ gia đình xây nhà để ở và một số việc khác.

Máy Bơm Bê Tông Cần
Máy Bơm Bê Tông Cần

Bơm Ngang phù hợp với những loại công trình nàm sâu bên trong những con ngõ nhỏ nơi mà bơm cần không thể với đến. Và có khả năng bơm bê tông lên cao lên đến 50 tầng và chiều dài của đường ống là 500 m.

Máy Bơm Bê Tông Ngang bơm sâu vài trong công trình
Máy Bơm Bê Tông Ngang bơm sâu vài trong công trình

Tốc độ bơm của của Bơm Cần và Bơm Ngang

Công suất của bơm cần theo lí thuyết là từ 40 m3 đến 112 m3 trên 1 h

Công suất của bơm ngang theo lí thuyết là từ 40 m3 đến 150 m3 trên 1h

Giá cả để thuê 2 máy này

Về vần đề giá cả thì mỗi máy có một lợi thế riêng và một số vấn đề chưa được. Nên giá bơm của 2 máy này đều là 80,000 đ/m3.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bơm Ngang

Xe bơm bê tông ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường bơm bê tông. Thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê bơm ngang bê tông đang được nhiều công ty lựa chọn. Bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa. Nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dụng xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, …

Máy Bơm Bê Tông Tĩnh
Máy Bơm Bê Tông Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe bơm bê tông ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bơm bê tông với nhiều loại xe bơm bê tông khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bơm bê tông tốt nhất, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe bơm, xe trộn bê tông chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Báo Giá Bơm Ngang Bê Tông

Bơm bê tông: Bơm tĩnh (khảo sát theo thực tế)
1 Bơm tĩnh (Khối lượng < 40 m3) – dự kiến Ca 5.500.000
2 Bơm tĩnh (Khối lượng ≥ 40 m3) – dự kiến m3 80.000

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi Và dịch vụ Thuê Bơm Ngang của chúng tôi.

  • Với kinh nghiệm đã thực hiện qua nhiều dự án lớn cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi tin rằng sản phẩm bê tông tươi của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ hay các tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe của các dự án.
  • Làm việc trên tinh thần phục vụ hết mình lợi ích của khách hàng, với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trong các dự án lớn, với nguồn nội lực hùng mạnh của mình, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Dịch Vụ Bơm Bê Tông
Dịch Vụ Bơm Bê Tông

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Cho Thuê Máy Bơm Bê Tông Ngang
Cho Thuê Máy Bơm Bê Tông Ngang

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


  • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 08.3589.0137
  • Mã số thuế: 0313383921
  • Email: betongvinasaigon@gmail.com
  • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com