Bê tông tươi Tây Ninh

Bê Tông Tươi tại Tây Ninh đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các khách hàng. Đặc biệt là các người dân ở trong Tỉnh Tây Ninh và các vùng ven lân cận tỉnh. Trong thời kỳ mọi thứ đều đang được trở nên tối ưu hóa theo hướng tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại nhất. Đó cũng chính là lý do ra đời của Bê Tông Tươi.

Bê Tông Tươi
Bê Tông Tươi

Bê Tông Tươi là gì?

Bê Tông Tươi là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Với độ linh hoạt cao bê tông tươi khi mới trộn có thể lan đến mọi ngóc ngách và lấp đầy những khoảng trống bị thiếu sót.

Đổ Mái Bê Tông
Đổ Mái Bê Tông

Hiện tại và trong tương tương lai Bê Tông Thương Phẩm là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong việc xây dựng ở trong những khu vực đông đúc dân cư. Đây là loại bê tông được trộn sẵn hàng loại từ các trạm trộn bê tông và chuyển đến công trình xây dựng mà không phải là bê tông trộn thủ công trực tiếp tại đây. Vì vậy, loại bê tông trộn sẵn này vẫn thường được gọi với tên gần gũi là bê tông tươi. Nó là bê tông đã được trộn và vận chuyển đến công trình xây dựng để đổ ngay mà không phải trộn lại.

Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh
Tốc độ bơm Bê Tông Nhanh

Lợi ích khi sử dụng Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh

Sản phẩm Bê Tông Tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng. Cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường. Do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng. Và hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Đổ Bê Tông cốt thép
Đổ Bê Tông cốt thép

Ngoài những máy trộn bê tông mini thì thì hiện nay bê tông đã được trộn bằng những trạm trộn lớn. Cho ra những sản phẩm bê tông tươi vô cùng chất lượng và với tốc độ cao. Thông qua những xe vận chuyển bê tông tươi có thể đưa và Bơm Bê Tông Tươi đi đến bất kỳ công trình nào. Chùng với chiếc vòi dài và vô cùng linh hoạt trên xe làm cho công việc đổ bê tông vô cùng dễ dàng và tiết kiệm.

Dịch vụ bơm Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh

Hiện nay ở Tây Ninh ngành xây dựng đang cực kì phát triển cơ sở hạ tầng ngày một đổi mới và nâng cao lên. Và để đòi hỏi được những sự phát triển đó thì ngành vật liệu xây dựng phải phát triển theo. Bê tông trộn truyền thống đã không thể đáp ứng được nhu cầu của ngành xây dựng. Và tạo ra Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tươi tại Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu xây dựng cần thiết cho người dân ở Tỉnh Tây Ninh.

Ưu điểm của Bê Tông Tươi
Ưu điểm của Bê Tông Tươi

Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tại Thành Phố Tây Ninh

Thành Phố Tây Ninh có tốc độ phát triển mạnh nhất Tỉnh Tây Ninh với nhiều công trình đồ sộ cùng với đường sá đẹp là một trong những nơi phát triển về mọi mặt. Thành Phố Tây Ninh có giá đất đắt đỏ nhất nên người ở đó thường lựa chọn xây những ngôi nhà có diện tích đất nhỏ và phải xây cao lên. Dựa vào yếu tố đó thì đổ mái hay đổ tầng cũng rất sử dụng bê tông truyền thống để đổ một phần là không có không gian để trộn bê tông. Chỉ có sử dụng máy bơm bê tông tươi để đổ mái vừa không bị hao hụt vừa tốc độ. Và đảm không gây ra ô nhiểm cho các người dân bên cạnh.

Dịch vụ cho thuê Xe Đổ Bê Tông
Dịch vụ cho thuê Xe Đổ Bê Tông

Dịch vụ Bơm Bê Tông Tại Huyện Châu Thành

Bê Tông Tươi được sản xuất tại các trạm trộn bê tông, được trộn bằng máy móc nên sẽ có thể trộn được vài chục đến hàng trăm mét khối bê tông mỗi giờ. Tại đây, đầu ra của sản phẩm được xả vào bồn xe bê tông và mỗi xe được cân trọng lượng để biết được xe đó chở bao nhiêu m3, xe vận chuyển đến tận công trình yêu cầu.

Dịch Vụ Bơm Bê Trông Tại Huyện Trảng Bàng

Trong Huyện Trảng Bàng bơm bê tông tươi đang dần dần thay thế cho việc trộn bê tông truyền thống. Bê tông tươi đảm bảo chất lượng và độ đồng đều trong từng mặt bê tông và thời gian vận chuyển nhanh.

Bơm Bê Tông Tại Tây Ninh
Bơm Bê Tông Tại Tây Ninh

Ưu Nhược Điểm Của Bê Tông Tươi Tại Tại Tây Ninh

Hiện nay Bê Tông Trộn xuất hiện rất phổ biến trên thị trường với quy mô lớn và bé trên khắp cả nước. Được rất nhiều công trình từ lớn đến bé sử dụng từu những ngôi nhà cấp 4 bình dân đến những công trình lớn như chung cư, biệt thự sử dụng.

Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi
Đổ mái bằng Bê Tôn Tươi

Ưu điểm của Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh

Khi sử dụng Bê Tông Thương Phẩm của chúng tôi khách hàng được một số lợi ích như sau.

+Tiết kiệm được nhiều sức lược của nhân công.

Với việc sử dụng Bê Tông Trộn sẽ có xe chuyên dụng trợ giúp việc đổ bê tông. Nó giúp giảm được rất nhiều sức nhân công so với việc đổ bê tông theo cách truyền thống. Giúp giảm thiểu thời gian thi công công trình đoảm bảo tiến độ.

Bơm Bê Tông Tươi lên tầng cao
Bơm Bê Tông Tươi lên tầng cao

+ Thời gian diễn ra công trình nhanh chóng.

Với việc sử dụng bê tông trộn sẽ được xe chuyên dụng chở nhanh đến công trình đẻ đảm bảo chất lượng của bê tông. Sử dụng bê tông tươi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ thầu.

Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tốt Nhất
Dịch Vụ Bơm Bê Tông Tốt Nhất

+ Có rất nhiều loại bê tông trộn đang dạng để phù hợp với công trình.

So với việc sử dụng bê tông trộn tay thì bê tông trộn được trộn bởi máy móc nên có độ chính xác cao hơn. Chất lượng công trình tăng lên rõ rệt, và được bảo đảm chất lượng của bê tông.

Độ dài cần của xe Bơm Bê Tông
Độ dài cần của xe Bơm Bê Tông

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu cho công trình.

Đối với việc sử dụng cho các công trình lớn như cao ốc việ tấp kết nguyên vật liệu để làm phần thô sẽ mất nhiều không gian và tiền bạc. Nhưng với việc sử dụng Bê Tông Thương Phẩm để làm phần thô sẽ giảm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Dễ tính toán khối lượng Bê Tông Tươi
Dễ tính toán khối lượng Bê Tông Tươi

+ Chất lượng bê tông đồng đều.

Bê Tông được máy móc trộn nên rất đều. Với việc trộn đúng tỉ lệ thì tất cả các mẻ bê tông đồng đều đảm bảo chất lượng cho công trình.

+ Giá thành hợp lí

Việc sử dụng Bê Tông Thương Phẩm sẽ giảm thiểu chi phí hơn so với bê tông trộn tay. Và giúp chủ thầu dễ dàng tính tiền và quản lí nó.

Giá Tốt Nhất Thị Trường
Giá Tốt Nhất Thị Trường

+ Không tốn công bảo quản nguyên vật liệu.

Khi mua bê tông sẽ được xe chuyên dụng chở xuống tận công trình. Vì thế nhà không phải bảo quản vật liệu trộn bê tông.

Nhược điểm của Bê Tông Tươi

Nhược điểm của nó là khi vận chuyển đi xa thì chất lượng của bê tông sẽ bị giảm đi. Hoặc là việc vận chuyển nó qua một đoạn đường bị tắc thì bê tông cũng có khả năng bị giảm chất lượng. Lưu ý cho khách hàng nên chọn chỗ bán bê tông hợp lí không cách nhà mình quá xa. Và đặc biệt là chọn đúng giờ để giao Bê Tông để tránh việc bị tắc đường.

Tiêu chí chọn Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh chất lượng

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp Bê Tông uy tín, bạn cần xác định rõ các tiêu chí đánh giá bê tông tươi hiện nay.

Nguyên liệu đầu vào

Để có một khối bê tông tươi, cần có các nguyên liệu cơ bản sau: cát đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị nhập nguyên vật liệu đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau. Chất lượng, độ sạch của cát, đá, xi măng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá, độ bền và khả năng chịu lực của loại bê tông đó về lâu dài.

Đổ Bê Tông Cột Trụ
Đổ Bê Tông Cột Trụ

Điều quan trọng bạn cần chọn được các đơn vị có nhà cung cấp nguyên liệu uy tín. Và chất lượng, bảo bảo độ mịn, độ bền và độ chịu nén của bê tông tốt nhất. Bê tông có chắc chắn, đảm bảo thì bạn mới yên tâm về chất lượng công trình, an toàn của người sử dụng được.

Phân loại mác bê tông

Mác Bê Tông được phân ra thành nhiều loại như: bê tông đá 1×2 mác 250, bê tông đá 1×4 mác 300, bê tông đá 1×2 mác 100…Với những công trình xây dựng quy mô lớn thì cần phải kiểm tra mác bê tông và cường độ bằng mẫu thử. Cách lấy mẫu thử tiến hành cần lưu ý:

 • Cần lấy ít nhất 3 mẫu thử bê tông đồng nhất.
 • Cần có tổ thực hiện lấy mẫu tại công trường.
 • Vị trí lấy mẫu cần được xác định rõ.
 • Cách thức lấy mẫu theo đúng tiêu chuẩn quy định.
 • Điều kiện dưỡng hộ đảm bảo.

Nhiều công trình lớn tin tưởng sử dụng

Nếu các tổ mẫu cùng trên một kết câu và có kết cấu lớn thì cần phải tiến hành ở những vị trí khác nhau. Phải lấy với và số lượng cần đủ lớn mới có thể mang tính đại diện cho toàn bộ kết cấu bê tông đó. Tính đến thời điểm phá hủy do nén mẫu thì giá trị trung bình của 3 mẫu trong tổ mẫu sẽ được dùng để xác định mác bê tông.

Cách đo độ lún của bê tông
Cách đo độ lún của bê tông

Nhưng nếu nén tổ mẫu không phải là 28 ngày thì mác bê tông sẽ được xác định qua biểu đồ cường độ phát triển của bê tông tương ứng. Những kết quả nén mẫu 3 ngày hay 7 ngày chỉ là kết quả kiểm tra sơ qua và chưa chính thức. Một quá trình đổ bê tông sẽ được đánh giá dựa vào nén mẫu trong 28 ngày. Như vậy mới xác định được kết cấu bê tông có đạt yêu cầu không.

Chất phụ gia bê tông

Ngoài các nguyên vật liệu chính thì phụ gia bê tông cũng cần được lưu ý. Giá Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh sẽ có ảnh hưởng đôi chút khi gia chủ yêu cầu thêm phụ gia vào bê tông. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại phụ gia khác nhau trên thị trường, trong đó đây là một số loại thường dùng nhất:

Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu đảm bảo xuất xứ rõ ràng
 • Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: thường dùng cho các công trình ngoài trời ảnh hưởng thời tiết hoặc các công trình cần đẩy nhanh tiến độ thi công. Thời gian đạt đúng cường độ khoảng từ 14 – 28 ngày.
 • Phụ gia chống thấm B6, B8: giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ, độ mịn của bê tông.
 • Ngoài ra, còn có nhiều loại phụ gia khác được sử dụng trong bê tông tươi. Mỗi loại có tác dụng và lợi ích riêng.

Báo giá Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022

STT Cường độ bê tông (mác) Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đ/m2)
1 Bê tông mác 100 R28 10 1.210.000
2 Bê tông mác 150 R28 10 1.260.000
3 Bê tông mác 200 R28 10 1.310.000
4 Bê tông mác 250 R28 10 1.360.000
5 Bê tông mác 300 R28 10 1.410.000
6 Bê tông mác 350 R28 10 1.470.000
7 Bê tông mác 400 R28 10 Thỏa thuận
8 Bê tông mác 450 R28 10 Thỏa thuận
9 Bê tông mác 500 R28 10 Thỏa thuận

Cam kết với khi khách hàng sử dụng Bê Tông Tươi Tại Tây Ninh của chúng tôi.

Báo Giá cả Bê Tông Tươi luôn cạnh tranh nhất.

– Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

– Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình).

Được nhiều công trình lớn tin tưởng
Được nhiều công trình lớn tin tưởng

– Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu trí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Ở đâu cần Bê tông ở đó có chúng tôi – chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi phân phối trên toàn các huyện của tỉnh Tây Ninh: Thành phố Tây Ninh, Huyện Châu Thành, Huyện Hòa Thành. Huyện Bến Cầu, Huyện Trảng Bàng, Huyện Tân Châu, Huyện Dương Minh Châu.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Chúng tôi cung cấp giá tốt cho công trình dự án, đại lý khắp các tỉnh thành: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng NaiBình DươngTây NinhBình PhướcLong An

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VINA SÀI GÒN 


 • Địa chỉ: 170 HT 05, Phường Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: 08.3589.0137
 • Mã số thuế: 0313383921
 • Email: betongvinasaigon@gmail.com
 • Kinh doanh: betongvinasaigon.com.vn@gmail.com